Trang chủ - Giới Thiệu

Hatari ThaiLand

Công ty TNHH Thương Mại Hatari được thành lập từ năm 1990, là một trong những thương hiệu nổi tiếng tại Thái Lan trong lĩnh vực sản xuất điện tử và gia dụng. Với hơn 30 năm hình và phát triển, Hatari đã cho ra mắt hàng loạt các sản phẩm như quạt công nghiệp, quạt cây, quạt treo tường và quạt điều hoà với chất lượng vượt trội, mẫu mã đa dạng. Hiện nay, thương hiệu quạt Hatari không chỉ đứng số 1 tại Thái Lan mà còn xuất khẩu và chiếm lĩnh thị phần quạt điện tại nhiều nước trên thế giới.

Hatari Thái Lan

Công Ty TNHH Xuất Nhập Khẩu Tuấn Tài

Công ty TNHH Xuất Nhập Khẩu Tuấn Tài rất vinh dự được là một trong những đối tác nhập khẩu và phân phối Chính Hãng sản phẩm Hatari Thailand tại thị trường Việt Nam. Nhìn nhận thấy thị trường quạt điện tại Việt nam còn khá nhiều hạn chế như chất lượng sản phẩm, mẫu mã và chủng loại chưa đủ đáp ứng cho người tiêu dùng trong nước, Công Ty TNHH Xuất Nhập Khẩu Tuấn Tài đã nỗ lực để hợp tác cùng thương hiệu quạt điện lớn tại Thailand là Hatari để có thể mang những sản phẩm tốt tới người tiêu dùng tại Việt Nam.

Hiện nay chúng tôi tự hào phát triển cùng sản phẩm quạt Hatari phân phối đến hơn 30 tỉnh thành trên cả nước. Thông qua hàng loạt các đại lý phân phối của chúng tôi, hàng triệu người Việt Nam đã có thể mua được những chiếc quạt được nhập khẩu nguyên chiếc tại Thái Lan với chất lượng vượt trội. Giờ đây, quạt Hatari không chỉ có chức năng làm mát mà nó còn là một đồ vật trang trí, làm đẹp thêm cho ngôi nhà, nhà hàng, văn phòng hay công ty của bạn.

Với sứ mệnh mang gió mát tới mọi nhà trên đất nước, Công Ty TNHH Xuất Nhập Khẩu Tuấn Tài hy vọng sẽ tuyển đủ 63 đại lý trên 63 tỉnh thành tại Việt Nam.

Nhanh tay đăng ký để trở thành đại lý phân phối quạt Hatari độc quyền tại khu vực của bạn!